วันอังคาร, เมษายน 16, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

วัน พฤหัสบดี ที่ 15 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

โรงเรียนเซกาจัดโครงการเดินทางไกล อยู่ค่ายพักแรมและสอบวิชาพิเศษ ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 15 – 16 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ และยุวกาชาดระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 390 คน และคณะครูผู้รับผิดชอบดูแล จำนวน 99 คน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ผู้เรียนเป็นผู้ปฏิบัติด้วยตนเองอย่างครบวงจร ตั้งแต่ศึกษาวิเคราะห์ วางแผน ปฏิบัติตามแผน ประเมิน ปรับปรุงการทำงาน มีการทำงานร่วมกันเป็นกลุ่ม เพื่อพัฒนาจิตใจ และมีความเจริญก้าวหน้า ณ ค่ายพักแรมชั่วคราวโรงเรียนเซกา

ใส่ความเห็น